[metaslider id=586]

Biệt Thự The Garden Ngọc Dương Riverside

Là dòng sản phẩm cao cấp trong chuỗi dự án Ngọc Dương Riverside,  biệt thự Ngọc Dương Riverside là một công trình xây dựng được đầu tư mạnh tâm huyết của chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Quảng dưới sự phát triển của công ty CENINVEST, với quy mô diện tích quy hoạch là 20,22 ha, mật độ xây dựng là: Đất ở: 8,3 ha (42%), Đất cây xanh: 3,2 ha (16%), Đất hạ tầng: 6,8 ha (35%), Đất công cộng: 1,3 ha (7%). Dự án được xây dựng với hai hình thức là biệt thự the garden và nhà liền kề the garden. Biệt thự là the garden là một công trình trong chuỗi dự án được đầu tư kỹ lưỡng và kiểm soát thi công chặt chẽ.

Biệt thự The Garden Ngọc Dương Riverside

Biệt thự The Garden Ngọc Dương Riverside

Biệt thự Ngọc Dương Riverside bao gồm có 78 lô biệt thự cao cấp được xây dựng theo kiến trúc hoàn toàn mới với diện tích trung bình là 262m2 trong đó có tới 67 lô biệt thự mặt sông với diện tích trung bình lên tới 272m2.

Vị trí biệt thự The Garden Ngọc Dương Riverside

Nằm trong chuỗi dự án khu vườn ngọc Ngọc Dương Riverside nên quý cư dân đến với biệt thự The Garden sẽ được hưởng mọi lợi thế về tiện ích của dự án.Đó là: 

– Nằm ngay cạnh mặt sông Cổ Cò đang được nạo vét để quy hoạch trở thành địa diểm du lịch của tỉnh thành điều này tạo điều kiện cho tiểu khu the Garden sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp cho các du khách đến với tour du lịch Đà Nẵng.

– Gần với bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp với nhà tắm tráng đang được hoàn thiện, quý khách chỉ cần mất chưa đầy 10 phút để đi đến địa điểm này.

– Thiên đường  giải trí Cocobay sắp được đưa vào hoạt động kết hợp với khu nghỉ dưỡng tại Ngọc Dương Riverside The Garden tạo nên một khu vự giải trí đẳng cấp giữa thành phố.

– Dự án gần với 2 sân Golf đẳng cấp quốc tế là sân Golf Montgomerie Links và sân golf Đà Nẵng địa điểm thú vị dành cho các quý ông thượng lưu.

– Sát ngay dự án là sông Hàn Spa và Resort cũng là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng không kém phần sang trọng cho các du khách.

Tiện ích Ngọc Dương Riverside - The Garden

Tiện ích Ngọc Dương Riverside The Garden

Thiết kế mặt bằng biệt thự The Garden

Điểm khác biệt của biệt thự the garden khác với nhà liền kề the garden đó là sẽ được thiết kế với nhiều ban công hơn, diện tích lô biệt thự lớn hơn tạo ra không gian rộng rãi cho căn biệt thự. Các căn biệt thự được thiết kế theo một kiến trúc riêng đầy sáng tạo và độc đáo. Sự kết hợp hài hòa về về thiết kế, màu sắc cùng với tổng thể của cả khu, tạo nên một tổng thể đa sắc, hiện đại và thống nhất.

Mỗi căn biệt thự the garden đều có ba mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn và view sông tuyệt đẹp. Hệ thống cửa sổ kính lớn thông ra sân trước và vườn giúp phòng khách và phòng ăn như được mở rộng thêm, đón những luồng ánh sáng và luồng gió tự nhiên vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian sinh hoạt chung của gia đình, trong khi vẫn đảm bảo không gian riêng và chức năng đặc thù của phòng ngủ chính, phòng ngủ nhỏ và phòng trẻ em. Biệt thư the garden sẽ được đầu tư với thiết kế ưu việt, tôn trọng không gian sống xanh như một khu vườn ngọc giữa đất trời.  Vừa mang ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và hơi thở của thiên nhiên hòa quyện với không gian sống.

Với những ngôi nhà phố được thiết kế như vậy sẽ khiến không gian sống luôn ôn hòa, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho người sử dụng. Nhờ có mặt hướng ra  sông , không khí dịu mát được luân chuyển xuyên suốt trong căn biệt thự, tạo nên sự tuần hoàn liền mạch trong không gian sống và mang tới sự phát triển, sinh sôi, tài lộc cho gia chủ.

Biệt thự mẫu The Garden

Biệt thự mẫu The Garden

Hệ thống tiện ích biệt thự the garden

Nằm trong khuôn viên của dự án đất nền Ngọc Dương Riverside, biệt thự liền kề The Garden được thừa hưởng hạ tầng cũng như tiện ích chung của toàn khu dự án.

Tiến độ thanh toán biệt thự Ngọc Dương Riverside

Thanh toán theo phương án 1:

  1. Đặt cọc 50.000.000 vnđ/lô đất Ngay khi ký Thỏa thuận Đặt chỗ/Phiếu Đặt chỗ
  1. Đợt 1 40% giá trị lô đất (bao gồm 50 triệu tiền đăt chỗ).Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Phiếu Đặt chỗ, đồng thời khách hàng ký Hợp đồng đặt cọc.
  2. Đợt 2 30% giá trị lô đất 45 ngày kể từ ngày ký HĐ Đặt cọc
  3. Đợt 3 25% giá trị lô đất 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 02
  4. Đợt 4 05% giá trị lô đất. Khi hách hàng ký Hợp đồng chuyển nhượng (HĐCN được ký không muộn hơn ngày 31/10/2017).

Thanh toán theo phương án 2:

1. Đặt cọc 50.000.000 vnđ/lô đất Ngay khi ký Thỏa thuận Đặt chỗ/Phiếu Đặt chỗ

2. Đợt 1 95% giá trị lô đất (bao gồm 50 triệu tiền đăt chỗ). Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Phiếu Đặt chỗ, đồng thời khách hàng ký Hợp đồng đặt cọc.

3. Đợt 2 05% giá trị lô đất Khi Khách hàng Ký Hợp đồng chuyển nhượng (HĐCN được ký không muộn hơn ngày 31/10/2017)

Trường hợp Khách hàng thanh toán theo Phương án 2, Khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu 4,0% trên Tổng số tiền đóng trước (45% Tổng giá trị lô đất đã bao gồm VAT).

Phần giá trị chiết khấu không được quy đổi thành tiền mặt mà được trừ trực tiếp vào giá bán

Đối với các lô đất thuộc khu LK8 chỉ áp dụng Tiến độ thanh toán theo Phương án 2 (đóng 95%)